MẦM NON VIỆT HƯNG - NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC! Với ba giá trị cốt lõi: "YÊU THƯƠNG-AN TOÀN-TÔN TRỌNG"!
Thứ sáu, 12/11/2021, 4:9
Lượt đọc: 55

Trường MN Việt Hưng tham dự " Lớp bồi dưỡng công tác phòng cháy chữa cháy cho viên chức cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn Quận Long Biên"

          Thực hiện Giấy triệu tập số 201/GTT- QU ngày 05/11/2021 của Ban thường vụ Quận ủy Long Biên về việc tham dự  " Lớp bồi dưỡng công tác phòng cháy chữa cháy cho viên chức cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn Quận Long Biên" năm học 2021-2022.
          Sáng ngày 11/11/2021, các đ/c là viên chức trong trường mầm non Việt Hưng đồng thời là các đội viên trong Đội PCCC của nhà trường đã tham dự  " Lớp bồi dưỡng công tác phòng cháy chữa cháy cho viên chức cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn Quận " qua hình thức online.
          Trong buổi bồi dưỡng về công tác phòng cháy chữa cháy, các đ/c đã được Giảng viên-Thạc sĩ Tào Ngọc Tùng của Trường Đại học PCCC bồi dưỡng, tuyên truyền các kiến thức pháp luật và các biện pháp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy.
         Qua buổi bồi dưỡng, các đ/c đã trau dồi và cập nhật những kiến thức mới nhất về PCCC cũng như củng cố các kỹ năng xử lý tình huống trong PCCC. Với những kiến thức đã cập nhật và củng cố, các đc đội viên trong Đội PCCC của nhà trường sẽ luôn thực hiện tốt vai trò của mình trong công tác PCCC của nhà trường.
Một số h/a trong buổi bồi dưỡng:

Tin cùng chuyên mục

152