MẦM NON VIỆT HƯNG - NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC! Với ba giá trị cốt lõi: "YÊU THƯƠNG-AN TOÀN-TÔN TRỌNG"!
Thứ năm, 21/10/2021, 11:31
Lượt đọc: 67

Trường MN Việt Hưng tổ chức Mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

Người phụ nữ Việt Nam với những dấu ấn trong suốt chiều dài lịch sử như một khẳng định về nét đẹp toàn diện của mình. Phải công nhận một điều rằng phụ nữ Việt Nam rất đẹp, trước hết là cái đẹp từ tính cách tâm hồn, tỏa sáng trong muôn mặt đời sống. Ngay từ xa xưa, ý chí bất khuất của Hai Bà Trưng, Bà Triệu đã loan truyền muôn thuở với ý tưởng: “Tôi muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá kình ở biển Đông”. Các bà đã chiến đấu anh dũng, không khuất phục trước giặc phương Bắc, đứng lên chống xâm lăng bảo vệ bờ cõi nước Nam. Nối tiếp những thế hệ sau đó là tên tuổi của những người phụ nữ gắn liền với chiều dài lịch sử dân tộc như Nguyên phi Ỷ Lan, Thái hậu Dương Vân Nga, Công chúa Ngọc Hân… Ở mỗi thời kỳ trong lịch sử đấu tranh của dân tộc, ta luôn thấy hình dáng người phụ nữ.
 
Trong cuộc sống họ chính là những chiến sĩ, nghệ sĩ bảo vệ, gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ không chỉ là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các nhà văn nhà thơ, mà chính họ đã tự khẳng định tài năng, trí tuệ của mình trên văn đàn không thua kém gì các đấng mày râu.
 
Trong đấu tranh cách mạng, phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hậu phương vững chắc cho tuyền tuyến mà chính họ là những chiến sỹ cách mạng kiên cường bất khuất, những nữ dân quân du kích, nữ thanh niên xung phong mở đường, tải gạo, tải đạn với ý chí quật cường, không gì lây chuyển được.
 
Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", bước vào công cuộc đổi mới đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã xây dựng các phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc";"Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà"vv... đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia.
Và trong những người phụ nữ Việt Nam ấy có các cô giáo đặc biệt là cô giáo mầm non. Với vai trò là nguời mẹ thứ 2 của bé, các cô giáo đã và đang thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Không chỉ chăm trẻ khéo, dạy trẻ hay mà trong vai trò là người mẹ, người vợ các cô cũng là những người đáng được ngợi khen trân trọng.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,Sáng ngày 20/10/2021 Công đoàn trường MN Việt Hưng đã tổ chức Mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với sự tôn vinh, trân trọng những đóng góp của các cô giáo trong sự nghiệp xây dựng thế hệ mầm non của nhà trường cùng với những lời chúc mừng gửi đến các cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống!
 
Một số h/a trong buổi Mít tinh:
Đ/c Đinh Thị Thúy Hòa- Trưởng Ban nữ công gia chánh của nhà trường làm công tác tổ chức.

Đ/c Nguyễn Thị Hiếu - Chủ tịch CĐ nhà trường chúc mừng ngày 20/10 đến các đoàn viên là chị em phụ nữ nhà trường
Đ/c Đặng Thị Thanh Xuân - Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường gửi đến các cô giáo lời chúc mừng ngày 20/10
Đ/c Lý công Thọ- TTBV gửi lời chúc mừng đến các cô giáo

Ban giám hiệu thay mặt nhà trường gửi tới các cô giáo những món quà nhỏ xjnh, ý nghĩa: 

Tin cùng chuyên mục

152