Hệ thống miễn dịch, bộ xương và hệ tiêu hóa của bé sẽ được tăng cường với các chất có lợi trong cam và việt quất.
Cách làm :
- Cho 250g kem pho mát, 1 quả trứng, 1 muỗng canh vỏ cam rồi trộn đến khi quyện lại.
- Chia thành ba phần trộn rồi cho thêm việt quất để lạnh khoảng 2 giờ.
- Làm nóng lò đến 350 độ.
- Cuộn thành hình tròn, đặt vào khay đã trải giấy nến nướng khoảng 15-16 phút. Để bớt nóng khoảng 2 phút và đổ vào giá để nguội.
- Khuấy hỗn hợp đường, vỏ cam, nước cam vào tô nhỏ rồi cho lên bánh.
Bánh cam việt quất kem phô mai