Nguyên liệu:
- 3 quả trứng
- 100 gam bơ thực vật
- 100 gam đường
- 250 gam bột mì
- sô cô la
- Whipping cream
- Đồ trang trí bánh
Cách làm:
- Bước 1: Trộn trứng và đường trong một cái bát.
- Bước 2: Thêm bơ thực vật đun chảy đã nguội.
- Bước 3: Thêm bột mì vào hỗn hợp và trộn nó cho đến khi mịn.
- Bước 4: Đặt giấy cupcake vào khuôn nướng và đổ bột.
- Bước 5: Nướng ở 180 ° С (355 ° F) trong 15 phút.
- Bước 6: Khi bánh nướng chín, trang trí chúng với sô cô la, whipping cream, kẹo mềm, trái cây,…
Hãy dành thời gian làm cupcake cùng gia đình nhé (Nguồn: Internet).