Trong những ngày mưa lạnh, chẳng còn gì thú vị hơn là làm một mẻ bánh táo kiểu Pháp vàng ươm, thơm sực cả gian bếp chiêu đãi bé yêu. Thêm một chút biến tấu để có chiếc bánh táo mini, bé yêu sẽ thích hơn.
Chuyên đề : Cách làm bánh
Bánh táo mini - món bánh siêu dễ thương
Bánh táo kiểu Pháp là món tráng miệng ngon lành với công thức siêu dễ và làm siêu nhanh. Bánh này cũng có thể làm món phụ hay quà chiều cũng rất tuyệt.
Đang cho con bú có nên nhuộm tóc, sơn móng tay, làm đẹp?
Chỉ hơi thừa cân vẫn có nguy cơ cao mắc bệnh mạn tính!
NÊN ĐỌC
Nguyên liệu:
1 quả táo.
Vỏ bánh mua ở cửa hàng bánh hoặc trong siêu thị.
Dụng cụ cắt vỏ bánh mini.
Cách làm bánh táo kiểu Pháp:
- Cắt vỏ bánh: Dùng dụng cụ cắt vỏ bánh để cắt thành những vỏ bánh nhỏ hơn.
- Sau đó, đặt những miếng vỏ bánh trên bàn, dàn cho mỏng bột. Bạn có thể bỏ qua bước này (nếu muốn).
- Táo tươi gọt vỏ, thái miếng mỏng xếp lên từng miếng bánh. Rưới thêm chút nước chanh để tăng thêm hương vị. Sau đó, rắc đường xay và bột quế lên trên lớp táo.
Cho tất cả bánh vào trong lò nướng, nướng trong 15 phút là xong. Thành phẩm là những chiếc bánh táo vàng, thơm lừng.
Pha loãng mứt mơ với một chút nước rồi rưới lên trên bánh táo ăn sẽ rất ngon. Bạn có thể để bánh táo trong tủ lạnh, rắc một ít kẹo đường lên trên bánh ăn cũng ngon.