Món Ngon Mỗi Ngày đã tìm ra thêm một công thức “chân ái” dành cho những Bé yêu lười ăn rau củ rồi nè Mẹ ơi!
Vỏ bánh thơm giòn với lớp Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn đậm đà, trứng và phô mai beo béo đúng vị Bé thích, rau củ ngọt mềm nhiều màu sắc chấm cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu pha góp phần tạo nên một món ăn dinh dưỡng cho Bé trong những ngày dịch bệnh này! Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay Mẹ nhỉ?
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp ngay Mẹ nhé!
Nguyên liệu
- Tôm thẻ: 250g
- Bắp cải: 60g
- Cà rốt: 40g
- Bắp mỹ: 40g
- Trứng gà: 4 quả
- Đậu cô ve: 30g
- Phô mai lát: 5 lát
- Húng lủi: 1m
- Gia vị: Dầu ăn, tương cà, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu, Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, Hạt nêm Aji-ngon® Heo
Bước 1
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, cắt hạt lựu.
- Bắp cải bào mỏng, cắt đôi.
- Cà rốt cắt hạt lựu.
- Bắp Mỹ tách lấy hạt, luộc chín.
- Đậu cove cắt hạt lựu.
- Húng lủi băm nhỏ.
- Phô mai lát cắt sợi.
Bước 2
- Đánh tan trứng gà.
- Cho 5M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn và 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, trộn đều.
Bước 3
- Cho tôm, bắp cải, cà rốt, bắp mỹ, đậu cô ve và phô mai vào, trộn đều với hỗn hợp trứng gà.
Bước 4
- Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo.
- Chia hỗn hợp bột và rau củ thành từng miếng vừa ăn, dày cỡ 1cm, cho vào áp chảo với lửa nhỏ, trở đều hai mặt cho đến khi bánh vàng đều, vớt ra.
- Xếp bánh trứng rau củ ra dĩa, cùng rau xà lách, cà chua.
Bước 5
- Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu, 1M tương cà và 1m húng lủi băm làm xốt chấm.
“Siêu phẩm” ra lò rồi đây! Mời cả nhà mình thưởng thức nha!
Chỉ với 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn là Mẹ đã có ngay công thức của một món ăn dễ làm; áp dụng theo cách này, Mẹ còn có thể kết hợp thêm nhiều loại rau củ khác sẵn có tại nhà; nhanh gọn, bắt vị mà nhiều dinh dưỡng, không lo bé lười ăn rau; Bánh trứng phô mai rau củ mà làm món xế dinh dưỡng cho Bé là tuyệt nhất nè!