Bánh yến mạch chuối phô mai
Món bánh này mềm, thơm ngậy vị phô mai nên đảm bảo các bé thích mê.
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Yến mạch (loại đã chín)
- Sữa công thức tùy độ tuổi (bé trên 1 tuổi có thể dùng sữa tươi)
- Nước lọc
- Chuối
- Phomai
- Dầu oliu (loại extra virgin)
- Máy xay sinh tố
Cách làm
– Các mẹ lấy bát, cho 3 thìa sâu lòng yến mạch ngâm nước 10p đến khi mềm là được. Thái nhỏ nửa quả chuối nhỏ thái nhỏ. Phomai các mẹ nên chọn phomai ăn dặm vì có vị ngọt, có thể thay thế bằng phomai viên.
– Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố (dùng lượng sữa công thức phù hợp với lượng nước đảm bảo hỗn hợp sền sệt là được)
– Cho chảo lên bếp, rán bánh không dầu trên chảo chống dính, để lửa nhỏ, đến khi mặt dưới vàng đều mới lật lại là được.