Bánh pudding sữa thơm ngon béo ngậy và rất dễ làm. Hãy cùng Health+ học cách làm bánh pudding sữa béo ngậy, thơm ngon để đãi cả gia đình nhé.
Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày
Bánh pudding sữa mềm thơm, béo ngậy hấp dẫn cả nhà.
Nguyên liệu:
- Sữa: 250ml
- Kẹo xốp (marshmallow): 70gr
- Dâu tây và chuối khô: Vừa đủ
- Lá bạc hà: Vừa đủ
Thực hiện:
Sữa đun nóng trên lửa nhỏ.
Tiếp đó cho kẹo xốp vào đun cùng cho đến khi tan chảy.
Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn.
Sau đó cho hỗn hợp sữa vào tủ lạnh trong 3 giờ đồng hồ.
Khi pudding sữa đã đủ lạnh, cho bánh ra ngoài. Rắc dâu tây, chuối và lá bạc hà lên trên trang trí và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!