Bánh rán Đoremon với vị ngọt béo ngậy đang là món bánh hấp dẫn được rất nhiều người ưa thích đặc biệt là các em nhỏ.
Cùng Con ăn gì thực hiện món bánh siêu ngon này cho bé nha các mẹ!
Chuẩn bị nguyên liệu
Các bước thực hiện
Bước 1
Trộn đều hỗn hợp sữa, bột bánh rán và trứng cho đến khi hỗn hợp sệt và mịn.
Bước 2
Làm nóng chảo chống dính sau đó để lửa nhỏ. Múc hỗn hợp đã trộn đều đổ từng muỗng nhỏ vừa đủ vào chảo
Bước 3
- Đợi khoảng 2 phút cho đến khi xuất hiện bong bóng nổi nhiều và bề mặt bột hơi se lại sau đó nhẹ nhàng lật mật bánh và đợi thêm khoảng 2 phút cho bánh chín đều.
- Bánh có thể dùng kèm mật ong hoặc các loại mứt.
Bước 4
Bánh có thể dùng kèm mật ong hoặc các loại mứt.
Lưu ý
- Để bánh rán Doremon chín đều và đẹp thì bạn để lửa bên dưới phải trải đều khắp vùng chảo có chứa mặt bánh đó.
- Tuy nhiên hiện nay một số loại chảo và bếp ga thì vùng tiếp xúc lửa của bếp ga với chảo khá ít.
- Để vỏ bánh không bị cháy hay không vàng đều thì mỗi vỏ bánh bạn chỉ đổ bằng gần lòng bàn tay và thời gian làm 1 vỏ bánh chỉ mất tầm 1 phút. Rất nhanh phải không nào!
- Khi thưởng thức bánh rán Doremon tăng thêm độ thơm ngon thì bạn dùng kết hợp thêm cùng với chút sữa hoặc trà xanh khi ăn sáng hoặc điểm tâm nhé !
- Trong trường hợp nếu bạn không ăn hết bạn có thể dùng túi nilon bọc kín bánh lại và để trong tủ lạnh từ 2-3 ngày ăn vẫn ngon đấy.