Lớp bánh mì mềm mịn kết hợp với vị ngọt, chua tự nhiên của các loại trái cây tươi chắc chắn sẽ làm cả nhà thích mê. Cùng Health+ vào bếp làm món ăn sáng mới lạ đủ chất dinh dưỡng này nhé.
Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày
Bánh sandwich hoa quả mềm mịn rất thích hợp làm món ăn sáng.
Nguyên liệu:
- Bánh mì (bỏ viền): 3 lát
- Kiwi: 1 quả
- Dâu tây: 5 quả
- Việt quất: 10 quả
- Đào ngâm: 100gr
- Thanh long: ½ quả
- Kem bông tuyết (Whipping cream): 250ml
- Đường: 30gr
Thực hiện:
Kiwi gọt vỏ, thái mỏng. Đào ngâm, dâu tây thái miếng mỏng. Việt quất cắt đôi quả. Thanh long thái hình vuông nhỏ mỏng.
Cắt bánh mì chia làm 3 miếng.
Kem bông tuyết (whipping cream), đường cho vào bát dùng máy đánh cho đến khi kem bông mịn.
Phết một lớp kem bông tuyết lên miếng bánh mì và xếp các loại trái cây lên trên. Làm cho đến khi hết phần nguyên liệu.
Cho bánh ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!