Bánh xúc xích chiên là món ngon khá đơn giản, với cách chế biến này chỉ trong 10 phút là bạn đã có một bữa sáng với món ngon cho bé yêu rồi đấy!
Nguyên liệu:
- 300g bột mì
- 3 quả trứng
- 100g thịt xay
- 100g xúc xích thái nhỏ
- 5g đường.
- Hành lá, rau mùi thái nhỏ
- Gia vị: muối, mắm, hạt tiêu, dầu ăn.
Cách làm:
Bước 1:
- Cho bột mì vào tô, thêm đường, một ít muối và đập 3 quả trứng vào. Trộn đều hỗn hợp bột mì cho sánh mịn, để tô bột sang một bên.
Bước 2:
- Bắc chảo lên bếp với 1 thìa dầu ăn đun nóng, thêm thịt vào xào, nêm thêm mắm, muối, hạt tiêu cho vừa ăn rồi xào cho thịt chín tới thì tắt bếp.
- Thêm thịt đã xào, xúc xích, rau mùi, hành lá đã thái nhỏ vào tô bột trộn đều.
Bước 3:
- Bắc chảo lên bếp với 3 thìa dầu ăn, đun nóng chảo. Múc từng muỗng bột vào chảo, rồi chiên bánh cho vàng đều hai mặt là được. Lấy bánh xúc xích chiên ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Chúc các bạn có một tuần mới đầy hứng khởi và thuận lợi nhé!
Nguồn: sưu tầm.