Canh rau ngót nấu thịt bằm
Canh rau ngót thịt bằm bé dễ ăn, ngon miệng
Canh rau ngót nấu thịt bằm không chỉ ngon, mà còn bổ dưỡng giúp trẻ tăng cân. Các mẹ hãy nấu món canh thân quen mát lành này cho bé và cả gia đình thưởng thức.
Nguyên liệu: 300g rau ngót, 150g thịt nạc, dầu ăn, gia vị.
bí quyết chế biến:
Rau ngót tuốt thu thập lá, rửa sạch rồi vò hơi dập.
Thịt nạc rửa sạch, bằm nhỏ, nêm ít gia vị.
Phi thơm hành với ít dầu ăn, cho rau ngót vào xào, nêm gia vị vừa ăn rồi cho một lượng nước đủ đùng vào đun sôi. bắt đầu cho thịt băm vào khuấy đều. Khi thấy thịt chín, tắt bếp múc canh ra chén nhỏ cho bé ăn trong bữa chính.