Cháo tôm, cải thảo nước dừa
Nguyên liệu:
Một lượng mẹ chọn vừa đủ cho một bữa ăn bé thôi nhé!
- Tôm
- Nước dừa tươi;
- Cải thảo;
- Gạo tẻ
- Gia vị gồm nước mắm, dầu olive
Các bước thực hiện:
Bước 1: Cho nước dừa vào tôm và luộc chín sau đó vớt tôm ra và dùng nước đó ninh cùng gạo thành cháo.
Bước 2: Bóc vỏ tôm và băm hoặc xay nhỏ. Cải thảo rửa sạch và thái nhỏ.
Bước 3: Phi thơm hành tím và cho cải thảo vào xào. Khi cháo nhừ thì cho tôm và cải thảo vào, nêm gia vị và bắc ra ngay.