Nguyên liệu:
Cơm nguội, trứng cút, gia vị vừa ăn
Cách làm:
- Cơm nguội cho ra tô, cho vào 1 cái trứng gà, một ít bột mì, cắt nhỏ hành lá bỏ vào, tiêu, muối, đường. Tất cả trộn đều, dùng tay bốc cơm và bọc đều lớp vỏ bên ngoài của trứng cút, sau đó nhúng qua bột chiên xù và đem chiên.
Lưu ý: Chiên hơi ngập dầu để cơm được giòn và đều hơn, mở lửa vừa và giảm nhỏ dần khi cơm đã chuyển sang màu vàng.
- Sau khi cơm chiên đã chín, vớt ra giấy thấm dầu, ăn với tương ớt và sốt mayonnaise sẽ rất ngon.
Bài và ảnh: Mi Mi