Bánh tart trứng rất dễ làm, chỉ cần tỉ mỉ và kiên nhẫn một chút thôi. Tự làm ở nhà vừa rẻ vừa đảm bảo an toàn, lúc nào thèm là có thể làm một khay cả nhà cùng ăn.
Chuyên đề : Cách làm bánh , Món ngon mỗi ngày
Bánh tart trứng với lớp vỏ vàng giòn, nhân trứng sữa mềm ngọt, béo ngậy
Để làm bánh tart trứng, bạn cần có: 400gr bột mì, 200gr bơ thực vật; 1 thìa canh đường; 2 lòng đỏ trứng để làm vỏ bánh ngàn lớp. Còn lớp nhân trứng sữa béo ngậy thì cần: 3 quả trứng, 60ml sữa đặc, 200ml sữa tươi không đường, 1 thìa cà phê vani.
Cách làm bánh tart trứng không quá cầu kỳ, phải không? Bạn thử làm một mẻ bánh ngay xem nhé! Đảm bảo sẽ thơm lừng cả nhà đấy.