Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món bánh oreo bọc kem dâu ngọt mát để thưởng thức rồi. Mẹ và bé hãy cùng Health+ vào bếp bắt tay vào làm món kem ngọt mát này ngay nhé.
Chuyên đề : Món ngon cuối tuần
Bánh oreo bọc kem ngon ngất ngây
Nguyên liệu:
- Dâu tây chín: 300gr
- Sữa đặc: 100ml
- Kem bông tuyết (Whipped cream): 150ml
- Vani: 1/3 thìa cà phê
- Bánh oreo: 1 gói
Thực hiện:
Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, bổ làm đôi.
Cho dâu tây vào túi đựng kín, để vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 2 giờ đồng hồ.
Cho dâu tây, sữa đặc, kem bông tuyết, vani vào máy xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp kem ra từng khuôn nhỏ. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 – 6 giờ đồng hồ cho kem đông lại.
Lấy kem ra khỏi khuôn, dùng bánh oreo kẹp ở hai bên đầu kem lại và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!