Ly kem cam có vị chua thanh của chanh, vị ngọt dịu của cam rất thích hợp nhất để thưởng thức trong những ngày Hè nóng nực này. Công thức làm kem cam cũng rất đơn giản. Hãy để bé yêu cùng mẹ vào bếp làm món kem này ngay nhé
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món kem vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh trong những ngày Hè này rồi
Nguyên liệu:
- Cam: 1 quả
- Chanh: 1 quả
- Đường mịn: Vừa đủ
- Kem bông tuyết (Whipped cream): 580ml
Thực hiện:
Cam và chanh nạo vỏ để riêng. Bổ đôi cam và chanh vắt lấy nước.
Đổ nước chanh và cam vào trong bát vỏ cam, chanh. Tiếp đó cho đường vào trộn đều.
Tiếp đó cho kem bông tuyết (Whipped cream) vào bát dùng máy đánh cho kem bông lên.
Sau đó đổ hỗn hợp nước cam vào rồi tiếp tục dùng máy trộn đều.
Đổ hỗn hợp kem vào khay, đậy nắp khay lại.
Cho vào tủ lạnh khoảng 3 - 5 giờ, cho kem đông lại.
Cho kem ra cốc và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!