Món bánh mì nướng bơ đơn giản với thành phần là bánh mì, bơ... vừa thơm ngon lại rất thích hợp làm đồ ăn vặt buổi chiều cho cả nhà. Mẹ và bé hãy cùng Health+ vào bếp chế biến món ăn vặt cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.
Bánh mì nướng bơ cực ngon, dễ làm
Nguyên liệu:
- Bánh mì gối: 1 gói
- Bơ: 4 thìa cà phê
- Nước sốt nấm đen: Vừa đủ
Thực hiện:
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C. Bánh mì dùng dao cắt bỏ phần bánh bên ngoài, cắt thành từng thanh dài vừa ăn.
Bơ đun tản chảy. Thêm nước sốt nấm đen vào trộn đều.
Dùng chổi, phết một lớp hỗn hợp bơ lên các thanh bánh mì.
Xếp lên khay, cho vào lò nướng khoảng 10 – 12 phút.
Cho bánh mì nướng bơ ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!