Một que kem có thể làm mùa Hè thêm mát mẻ. Hãy cùng thử công thức làm món kem bưởi dâu tây thơm ngon để nhâm nhi cùng gia đình trong những ngày nóng bức này nhé.
Kem bưởi dâu tây vừa ngon vừa mát
Nguyên liệu:
- Dâu tây: 12 quả
- Bưởi: 1 quả
- Bia gừng: 120ml
- Mật ong: Vừa đủ
- Dụng cụ: Khuôn làm kem, que gỗ, máy xay sinh tố
Thực hiện:
Bưởi ép lấy nước.
Cho nước ép bưởi, dâu tây, bia gừng, mật ong vào máy xay, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp nước bưởi vào trong từng khuôn kem. Cho vào tủ lạnh khoảng 3 giờ.
Sau đó cho kem ra ngoài, cắm que gỗ vào rồi cho vào tủ lạnh cho tới khi kem đông lại.
Lấy kem ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!