Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày
Kem xoài được rất nhiều người yêu thích bởi vị ngọt, thơm của nó.
Nguyên liệu:
- Kem bông tuyết (whipping cream): 100gr
- Xoài chín: 200gr
- Mật ong: 1 thìa canh
- Nước cốt chanh: 1 thìa canh
- Đường: 20gr
Thực hiện:
Xoài gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Cho xoài vào túi, để vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng cho xoài đông cứng lại.
Cho kem bông tuyết (whipping cream), nước chanh, đường, mật ong và xoài vào máy xay nhuyễn.
Cho hỗn hợp vừa xay nhuyễn vào từng túi nilon, buộc kín lại. Làm cho đến khi hết phần nguyên liệu.
Để từng túi kem vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi kem đông lại. Cho kem ra và thưởng thức.
Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã có những túi kem xoài rất thơm và mịn rồi.
Chúc các bạn thành công!