Chẳng cần tới lò nướng, bạn hoàn toàn có thể làm bánh pho mát bằng nồi cơm điện. Bánh pho mát mềm mượt như kem, dậy mùi thơm, vị beo béo rất hấp dẫn! Cùng Health+ vào bếp làm bánh này ngay nhé.
Cách làm bánh pho mát bằng nồi cơm điện rất đơn giản, dễ làm
Nguyên liệu:
- Kem pho mát (cream cheese), đã làm mềm: 200gr
- Đường trắng: 80gr
- Bột bánh ngọt (cake flour): 40gr
- Trứng: 2 quả
- Kem sữa béo (whipping cream): 200ml
- Nước cốt chanh: 1 thìa cà phê
Thực hiện:
Cho kem pho mát, đường, nước cốt chanh, trứng gà vào bát to. Dùng máy đánh trứng đánh đều.
Đổ kem sữa béo, bột bánh vào rồi khuấy đều cho đến khi các hỗn hợp hòa tan hoàn toàn.
Cho hỗn hợp vào nồi cơm điện, bấm nút nấu cho đến khi bánh chín.
Lấy bánh ra, chờ nguội.
Cho bánh vào tủ lạnh khoảng 1 giờ. Lấy bánh ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!