Vị ngọt của sữa hòa quyện với vị thơm béo của sầu riêng sẽ tạo nên món kem sầu riêng ngon mát cho ngày hè. Cùng Health+ làm món kem này ngay nhé!
Kem mang hương vị sầu riêng vừa thơm vừa ngọt và lại có mùi vị rất riêng biệt
Nguyên liệu:
- Cơm thịt sầu riêng: 300gr
- Kem bông tuyết (Whipped cream): 300ml
- Sữa: 200ml
- Đường: 20gr
Thực hiện:
Tách sầu riêng lấy phần thịt.
Cho thịt sầu riêng, sữa, đường vào bát trộn đều.
Tiếp đó cho kem bông tuyết (Whipped cream) vào bát dùng máy đánh cho kem bông lên.
Cho kem bông tuyết (Whipped cream) đã đánh vào bát hỗn hợp sầu riêng rồi trộn đều.
Đổ hỗn hợp kem vào khay, đậy nắp khay lại.
Cho vào ngăn đá khoảng 2 giờ, cho kem đông lại.
Cho kem ra cốc và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!