Món bánh này đảm bảo trẻ sẽ thích mê với vị ngọt của sữa, mùi thơm của trà xanh hòa quyện lại với nhau. Các mẹ hãy cùng bé vào bếp trổ tài ngay nhé!
Chuyên đề : Cách làm bánh
Những chiếc kẹo nhỏ xinh mang hương vị trà xanh mát lành
Nguyên liệu:
- Sữa bột: 6 thìa canh
- Sữa đặc: 6 thìa canh
- Bột trà xanh: 2 thìa cà phê
Thực hiện:
Cho bột trà xanh và sữa bột vào bát trộn đều.
Tiếp đó thêm sữa đặc vào trộn đều.
Cho hỗn hợp lên trên giấy lót bánh, dùng tay nén thành khuôn và thái thành hình từng viên kẹo.
Để ngoài khoảng 15 phút cho đến khi viên kẹo cứng lại.
Cho kẹo ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các mẹ thành công!