Giữa thời tiết mùa Hè nóng nực mà được thưởng thức ly kem mâm xôi dâu tây mát lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn. Cách làm kem mâm xôi dâu tây vừa thơm ngon, đẹp mắt lại mát lạnh các mẹ cùng chế biến cho bé thưởng thức ngay nhé.
Kem mâm xôi dâu tây vừa thơm ngon, đẹp mắt lại mát lạnh
Nguyên liệu:
- Dâu tây: 500gr
- Quả mâm xôi: 200gr
- Nước cốt dừa: 250ml
- Đường xay: 2 thìa canh
- Lá bạc hà: Vừa đủ
Thực hiện:
Cho dâu tây, quả mâm xôi, nước cốt dừa và đường vào máy xay, xay nhuyễn cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.
Đổ hỗn hợp kem vào khay, đậy nắp khay lại. Cho vào ngăn đá khoảng 2 giờ, cho kem đông lại.
Cho kem ra cốc, cho lá bạc hà lên trên trang trí và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!