Nguyên liệu:
- 600g sườn non
- 50g gạo tẻ thơm
- Hành ngò, gia vị
Cách làm:
- Sườn rửa sạch, chặt khúc nhỏ vừa ăn. Sau đó đem vào ninh nhừ lấy nước.
- Sau khi sườn chín, lấy nước riêng để nấu cháo gạo tẻ. Nấu khoảng 1 tiếng để nồi cháo thật nhừ. Mẹ nên thêm chút gia vị cho đậm đà.
- Phần thịt sườn, mẹ có thể róc lấy thịt hoặc để nguyên miếng sườn. Đem phi thơm hành tỏi và trút sườn vào đảo đều, nêm gia vị vừa ăn.
- Khi nồi cháo chín, rắc chút tiêu, hành ngò. Trút cháo ra chén và thêm vào chén cháo một vài miếng sườn để bé thưởng thức.