1. Nguyên liệu
- 3 quả trứng gà nguyên
- 1 cái lòng đỏ trứng
- 200g đậu que
- 200g thịt băm
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà phê hành tím băm
- 1/2 thìa cà phê tiêu xay
- 1 thìa súp dầu ăn
2. Cách làm
Đậu que rửa sạch, cắt hạt lựu.
Trứng đập ra chén đánh tan, nêm nước mắm và tiêu vào hỗn hợp.
Thịt băm ướp hành tím băm, nước mắm và tiêu.
Cho đậu que, thịt heo và trứng vào tô khuấy đều. Sau đó cho ra khuôn và hấp khoảng 5-7 phút.
Cho tiếp phần lòng đỏ trứng lên mặt mẻ hấp và hấp thêm khoảng 1 phút nữa.
Lấy ra đĩa, trang trí hình cánh cam cho bé thích, có thể ăn kèm nước tương nếu nhạt.