Đây là thức ăn rất giàu vitamin A, C, B6... tốt cho hệ tiêu hóa và phát triển toàn diện của trẻ. Các mẹ có thể hấp, luộc hoặc làm bánh từ khoai lang cho các bé thưởng thức nhé.
Cách làm:
- Chuẩn bị: khoai lang, nước cốt dừa, đường, bột mì.
- Hấp khoai lang chín sau đó dằm nát ra, trộn nước cốt dừa, đường và bột mì thành một hỗn hợp dẻo.
- Sau đó các mẹ có thể dùng khuôn hoặc nặn khoai thành các hình ngộ nghĩnh.
- Bắc dầu lên bếp đun sôi, cho khoai vào chiên và trở đều tay cho khỏi cháy, như vậy là đã có món khoai lang thơm ngon, béo ngậy cho bé rồi.
Tạo các hình dạng bắt mắt từ khoai lang
Món khoai lang kén thơm ngon, béo ngậy.