7. Rau củ nướng kiểu Medley
Rau củ nướng kiểu Medley. Ảnh Internet
7.1 Nguyên liệu
- 250 g khoai tây nhỏ (1/2 pound) cắt tư
- 1 tách bí đỏ (quả nhỏ) cắt miếng
- 2 muỗng canh nước xốt giấm thơm
- 1 muỗng canh dầu ô liu
7.2 Cách làm
Bạn trộn khoai tây, bí đỏ với nước xốt giấm thơm, dầu ô liu và nướng trần (không bọc) ở 220oC (425oF) trong vòng 15 phút. Sau đó bạn thêm vào ớt chuông cắt nhỏ và nướng thêm 10 phút nữa hoặc cho tới khi mềm. Để tăng hương vị và làm món ăn hấp dẫn hơn, bạn có thể trang trí với 1 muỗng canh húng tây tươi.