20. Nấm nhồi kiểu Hy Lạp
Nấm nhồi kiểu Hy Lạp. Ảnh Internet
20.1 Nguyên liệu
Nguyên liệu cho món ăn “nghe” rất hấp dẫn này gồm các nguyên liệu như dưới đây:
- 12 mũ nấm
- ½ chén nấm cắt nhỏ
- Tỏi băm
- Dầu ô liu
- ¼ chén vụn bánh mì
- 1 quả cà chua Roma cắt nhỏ
- ¼ chén phô mai feta bào nhỏ
20.2 Cách làm
Bạn nướng nấm ở 218oC (425oF) trong 5 phút (bạn đặt mặt nhẵn của nấm hướng lên trên). Trong khi đó, bạn xào nấm xắt nhỏ với dầu ô liu và tỏi băm trên lửa vừa tới khi mềm thì múc ra, trộn các nguyên liệu còn lại (vụn bánh mì, cà chua, phô mai) rồi nhồi vào mũ nấm và nướng thêm 8-10 phút nữa. Chắc chắn đây sẽ là món ăn cực kỳ hấp dẫn đối với trẻ đấy.