Sandwich là một trong những cách làm bánh mì mà các bé rất thích ăn, nhờ có độ mềm, thơm. Để tăng hương vị và đổi mới món ăn thường ngày, mẹ có thể kết hợp thêm bơ đậu phộng, chuối để bữa ăn sáng của con thêm hấp dẫn nhé.
Nguyên liệu :
- 1 trái chuối
- 2 lát bánh mì sandwich
- 1 muỗng canh bơ đậu phộng
Cách làm :
- Bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền nâu của bánh, đặt miếng này lên miếng kia và dùng chày cán mỏng cho dính lại. Sau đó, bạn phết một muỗng canh bơ đậu phộng lên đều khắp bánh.
- Chuối lột vỏ rồi đặt lên, tiếp đó cuốn sandwich lại là xong. Bao lại bằng màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh đến khi cho bé dùng.
- Khi lấy ra, bạn nhớ cắt bánh thành từng khúc nhỏ để bé dễ ăn hơn.
Sandwich cuộn chuối bơ đậu phồng
Sandwich cuộn chuối bơ đậu phồng