Súp cà rốt, nước cốt dừa béo ngậy, bé yêu!
Nguyên liệu:
- Cà rốt: 3/2 củ
- Cam: 1/2 quả
- nước dừa: 50ml
- Gia vị
Cách làm:
Bước 1: Cà rốt, cam rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, nạo nhỏ. Cam ép lấy nước.
Bước 2: Cho nước cam, cà rốt nạo nhỏ, nước dừa vào nồi, thêm chút nước ấm sao cho ngập nguyên liệu rồi đun sôi. Không bật lửa quá lớn, hỗn hợp có thể cháy.
Bước 3: Thêm gia vị vừa ăn rồi đun sôi nhỏ lửa khoảng 30 phút. Dùng đũa trộn đều tất cả nguyên liệu. Khi súp thật mịn và quyện thì tắt bếp. Để nguội là có thể cho bé dùng được mẹ nhé!