Bên cạnh trứng tráng bí ngòi, trứng cuộn ngũ sắc, nay các bé lại có thêm món trứng cuộn đậu đỏ thơm ngon hấp dẫn. Nào các mẹ hãy nhanh tay vào bếp để chế biến món ăn này cho các thiên thần nhà mình cùng Tạp chí Món ngon nhé!
Nguyên liệu
- Trứng gà
- Đậu đỏ
- Củ đậu
- Cà rốt
- Dầu ăn
- Sữa tươi
- Gia vị cần thiết
Cách chế biến
- Trứng gà đánh tan cùng một ít sữa tươi và muối tinh
- Đậu đỏ cho vào nồi áp suất hầm mềm và xào qua
- Củ đậu, cà rốt sơ chế rồi đem cắt hạt lựu, xào chín
- Tráng trứng mỏng và cho đậu đỏ, cà rốt, củ đậu vào giữa, sau đó cuộn lại.
- Cắt trứng thành những miếng nhỏ vừa ăn
Chúc bạn thành công!