Món bánh này chứa nhiều thành phần rau củ giàu dinh dưỡng đặc biệt có lợi cho sức khỏe của trẻ như cà rốt, bông cải xanh và đậu Hà Lan.
Cách làm:
- Luộc hai củ khoai tây, hai củ cà rốt rồi trộn với ½ chén bông cải xanh (phần ngọn) và ½ chén đậu Hà Lan.
- Nghiền phần rau cũ đã luộc để nguội hoặc cho vào máy xay nếu bé muốn ăn mềm.
- Khi hỗn hợp còn nóng, cho phô mai cắt nhỏ vào để tan chảy.
- Cho một quả trứng vào trộn đều rồi nêm nếm gia vị.
- Lấy hỗn hợp viên thành hình tròn rồi lăn qua bột bánh mỳ. Nhẹ nhàng làm phẳng trước khi đặt vào khay nướng.
- Làm nóng lò tới 200 độ và cho hỗn hợp vào nướng khoảng 25 - 30 phút.
Bánh nướng rau củ
Bánh rau củ cho bé