Chả đậu non trộn thịt
Chả đậu non trộn thịt
Theo các chuyên gia, ăn 2 miếng đậu phụ mỗi ngày sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi trong ngày cho bé. Hơn nữa, đậu phụ còn giúp cơ thể giải nhiệt và làm sạch ruột. Khi kết hợp đậu phụ kết hợp với thịt sẽ bổ sung được đầy đủ canxi, đạm.
Nguyên liệu:
- 2 bìa đậu phụ
- 2 quả trứng gà ta
- 100gr thịt nạc và mộc nhĩ.
Cách chế biến:
- Đậu phụ nghiền nhuyễn, thịt băm nhỏ, mộc nhĩ, hành lá sơ chế thái nhỏ.
- Tiếp theo, cho đậu phụ, thịt, mộc nhĩ, hành vào bát lớn, đập trứng gà và trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.
- Tiến hành nêm gia vị vừa đủ, sau đó cho lên chảo chiên thành từng miếng chả nhỏ.