Nguyên liệu:
• ½ - 2/3 bát cháo (tùy theo lượng con ăn)
• Thịt gà 30g (2 muỗng canh)
• Nấm rơm 30g (4-5 tai nấm)
• Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
• Nước mắm, hành ngò...
• Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
• Thịt gà cắt nhỏ, nấm xắt mỏng
• Phi 1 muỗng cà phê dầu hành xào thịt gà, nấm rơm thêm chút nước mắm iốt hoặc muối iốt.
• Cho cháo vào nồi nấu sôi lên, cho thịt gà và nấm rơm vào, nấu sôi lên và nêm lại cho vừa ăn, thêm hành ngò nhắc xuống, chế 1 muỗng cà phê dầu ăn.
• Cơm còn đang nóng, múc ra tô, lấy muỗng cứng tán ngay khi mới múc ra.