Nguyên liệu:
- Bột gạo 20g (3muỗng canh)
- Tôm đồng nạc băm nhuyễn20g (1muỗng canh)
- Rau dền băm nhuyễn 10g (1muỗng canh)
- Dầu ăn tinh luyện 5g (1muỗng canh)
- Nước 200ml (1 chén)
Cách làm:
- Đun sôi nước, cho tôm và rau dền vào nấu chín. Để còn ấm, khuấy bột vào từ từ cho dầu ăn vào sau cùng.
- Rau dền giàu chất sắt và vitamin A giúp bé tăng trưởng khoẻ mạnh. Giàu canxi giúp bé tăng trưởng chiều cao. Chứa một lượng sắt đáng kể, một lượng vitamin C dồi dào giúp hấp thu sắt tốt, phòng chống bệnh thiếu sắt.
Chúc các bà mẹ đảm đang với món cháo thanh mát trên cho bé yêu không bị rôm sảy hay táo bón nhé!