Món bánh mì nướng phô mai đơn giản với thành phần là phô mai, bơ... vừa thơm ngon lại đầy đủ dinh dưỡng, rất thích hợp cho bữa sáng. Mẹ và bé hãy cùng Health+ vào bếp chế biến món ăn sáng này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.
Bánh mì nướng phô mai là món ăn hấp dẫn cho bữa sáng hoàn hảo.
Nguyên liệu:
- Bánh mì gối: 2 lát
- Phô mai: 2 lát
- Đường: 2 thìa cà phê
- Bơ: 5gr
Thực hiện:
Làm nóng lò nướng ở 180 độ C. Phết một lớp bơ trên bề mặt bánh mì.
Đặt miếng phô mai lên trên miếng bánh mì.
Rắc đường lên trên.
Cho bánh mì vào lò nướng 3 phút hoặc đến khi bánh chín chuyển sang màu vàng nâu. Tắt lò. Cho bánh ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!