Món bánh mì nướng bơ đường vừa thơm ngon lại đầy đủ dinh dưỡng, rất thích hợp cho bữa sáng và các bữa ăn nhẹ. Mẹ và bé hãy cùng Health+ vào bếp chế biến món ăn sáng này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.
Chuyên đề : Cách làm bánh
Bánh mì nướng bơ đường là món ăn hấp dẫn cho bữa sáng hoàn hảo.
Nguyên liệu làm bánh:
- Bánh mì gối: 6 miếng
- Bơ: 30gr
- Đường: Vừa đủ
Các bước làm bánh mì nướng bơ đường:
Bơ đun nóng cho tan chảy.
Xếp bánh mì lên khay, cắt thành từng thanh dài vừa ăn.
Dùng chổi, phết một lớp bơ lên các thanh bánh mì.
Sau đó rắc một lượng đường vừa đủ lên trên bề mặt bánh mì, cho vào lò nướng khoảng 7 phút.
Lấy khay bánh mì ra, lật lớp dưới rồi rắc thêm chút đường lên trên và cho vào lò nướng tiếp khoảng 3 phút nữa cho đến khi bánh chuyển màu vàng đều các mặt.
Cho bánh mì ra đĩa và thưởng thức khi nóng.
Chúc các bạn thành công!