Món bánh mì nướng bơ phô mai chỉ khiến bạn tốn vài phút buổi sáng mà lại thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Cùng Health+ vào bếp chế biến món ăn sáng này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.
Chuyên đề : Cách làm bánh
Bánh mì nướng bơ phô mai cực ngon, dễ làm
Nguyên liệu:
- Bánh mì gối: 2 miếng
- Phô mai: 2 lát
- Kem sữa béo (Whipping cream: 20ml)
- Đường: 10gr
- Bơ: 15gr
- Yến mạch nguyên hạt: Vừa đủ
Hướng dẫn cách làm bánh mì nướng bơ phô mai:
Cho bơ, phô mai, kem sữa béo, đường vào bát trộn đều
Ròi cho hỗn hợp vào nồi hấp cách thủy cho đến khi các nguyên liệu tan chảy.
Đặt miếng bánh mì vào khay nướng.
Phết đều hỗn hợp bơ phô mai lên trên miếng bánh mì.
Rắc yến mạch nguyên hạt lên trên.
Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, cho khay bánh mì vào nướng khoảng 8 phút.
Cho đến khi miếng bánh mì chuyển sang màu vàng. Tắt lò.
Cho bánh ra đĩa và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!