Lớp bánh mì mềm mịn kết hợp với vị ngọt tự nhiên của sốt việt quất chắc chắn sẽ làm cả nhà thích mê. Cùng Health+ vào bếp làm món ăn sáng mới lạ đủ chất dinh dưỡng này nhé.
Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày
Bánh sốt việt quất mềm mịn rất thích hợp làm món ăn sáng.
Nguyên liệu cho 1 người ăn:
- Bánh mì gối: 1 chiếc
- Trứng: 1 quả
- Sốt việt quất: 1 thìa cà phê
- Nước cốt chanh: Vừa đủ
Thực hiện:
Lò nướng làm nóng ở 130 độ C. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.
Cho 1 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng, dùng máy đánh cho đến khi trứng bông nhẹ, có màu trắng xốp.
Đặt bánh mì vào khay nướng, phét sốt việt quất lên trên.
Phết đều lòng trắng trứng bông xốp lên trên lớp sốt việt quất.
Rồi đặt lòng đỏ trứng lên trên.
Cho bánh vào lò nướng đến khi bánh chín.
Lấy bánh ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!