Sự kết hợp giữa thịt xay và bắp đậu tạo nên món ngon không nhưng bổ dưỡng mà còn hấp dẫn và lôi cuốn. Dưới đây là cách làm món ngon này các mẹ tham khảo và làm cho các con nhé, đảm bảo sẽ kích thích vị giác của con lắm đấy ạ!
Nguyên liệu
– Thịt xay: 200g
– Bắp Mỹ: 50g
– Đậu đũa: 50g
– Cà rốt: 30g
– Hành ngò
– Đường, nước mắm, tiêu, dầu ăn, hành tím băm
– Hạt nêm
Cách làm
– Thịt heo ướp 1m hành tím băm, 1/2m hạt nêm Hạt nêm, 1m đường, để thấm.
– Đậu đũa cắt hạt lựu. Cà rốt cắt hạt lựu. Hành ngò cắt nhỏ.
– Phi thơm hành tím băm, cho thịt vào đảo đều, thêm rau củ vào xào cho gia vị thấm nguyên liệu. Sau đó cho thêm 1 chén nước, kho nhỏ lửa, nêm 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, 1m nước mắm, kho đến khi nước cạn thì cho thêm hành ngò vào và tắt bếp.
– Dùng nóng với cơm nóng
Chúc con yêu của bạn có món ngon bổ dưỡng hấp dẫn nhé!