Với công thức chế biến đơn giản và hương vị đặc trưng riêng có, món bánh khoai tây nhồi nấm sẽ khiến cho những thực khách trong bữa cơm gia đình nhớ mãi không quên. Hãy cùng Health+ vào bếp chế biến món ăn nhé!
Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày
Vị thơm bùi của khoai tây, nấm và phô mai làm cho món bánh thêm mới lạ
Nguyên liệu:
- Khoai tây: 1 củ
- Nấm đông cô: 3 cái to
- Phô mai Mozzarella vụn: 40gr
- Bơ: 40gr
- Sữa: 1 thìa canh
- Sốt nấm cục trắng: 1 thìa cà phê
- Muối, hạt tiêu: Vừa đủ
Thực hiện:
Khoai tây gọt vỏ, bổ 4 rồi luộc cùng chút muối cho đến khi khoai chín mềm, vớt ra để ráo nước.
Xay nhuyễn khoai tây với bơ
Thêm sữa, muối, hạt tiêu và sốt nấm cục trắng vào trộn đều.
Nấm đông cô rửa sạch, bỏ chân nấm. Nhồi khoai tây vào trong lòng nấm rồi rắc phô mai Mozzarella vụn lên trên.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, cho khoai nhồi nấm vào trong lò nướng khoảng 10 phút thì lấy ra
Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!