Nguyên liệu
- 300g bí đỏ
- 200g thịt nạc
- 10g hành lá
- 10g ngò rí
- 1 thìa cà phê hành tím băm
- 1/4 thìa cà phê muối
- 1/4 thìa cà phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà phê đường
- 1/2 thìa súp dầu ăn
2. Cách làm
Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, cho vào nồi cơm điện hấp chín, để nguội, tán nhuyễn.
Hành lá, ngò rí xắt nhuyễn. Thịt nạc rửa sạch, băm nhuyễn.
Làm nóng dầu ăn, phi thơm hành băm, cho thịt xay vào xào chín, nêm muối, hạt nêm, đường vừa ăn, cho hành ngò vào đảo đều.
Trộn đều bí đỏ hấp với thịt xào.
Gọt vỏ, khoét ruột, rửa sạch trái bí nhỏ, chần sơ, cho hỗn hợp vừa trộn vào, cho trẻ dùng ấm.
Theo MNVN