Món súp thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là giúp bé giữ ấm hiệu quả trong mùa lạnh! Học cách chế biến món Súp bí ngô bông cải xanh thôi nào các mẹ !
![Nhấn vào ảnh để phóng to](https://deconkhoemanh.com/wp-content/uploads/2017/10/sup-cai-xanh-bi-ngo.jpg?w=900)
Ảnh minh họa: Súp bông cải xanh và bí đỏ rất ngon và dinh dưỡng cho bé
1. Nguyên liệu
- Bí ngô: 2 chén
- Xúp lơ xanh: 1 – 2 bông
- Dầu ôliu: 1 thìa canh
- Nước: 1/3 chén
2. Cách chế biến
- Trộn bí đỏ với dầu ôliu và nướng ở nhiệt độ 425 độ C, cho đến khi bí chín mềm.
- Xúp lơ cho vào nồi hấp cách thuỷ cho chín.
- Cho cả hai vào máy xay, thêm nước và xay thật nhuyễn.
Thật đơn giản và nhanh chóng để có món súp bí ngô bông cải phải không nào!