Tôm kho mặn cùng nấm đông cô
Sự kết hợp hoàn hảo của tôm và nấm đông cô khiến bé không còn biếng ăn nữa
Chuẩn bị: 2 lạng tôm, nấm đông cô, thịt ba chỉ 2 lạng, gừng.
Cách làm: Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ chỉ đen trên lưng. Nấm đông cô ngâm nước ấm, rửa sạch, bỏ chân. Thịt ba chỉ thái miếng vừa ăn. Tùy theo sở thích của trẻ, mẹ có thể chọn thịt ba chỉ nhiều mỡ hoặc nhiều nạc hơn. Gừng băm nhỏ. Đem hỗn hợp tôm, thịt, nấm, gừng ướp gia vị vừa đủ 15 phút. Thắng đường làm nước màu, sau đó đổ vào hỗn hợp, đun cho tới khi nước sền sệt, thêm chút dầu, đảo nhanh tay, rắc tiêu, tắt bếp.