Xíu mại cá với đậu Hà Lan
Nguyên liệu để làm món xíu mại cá đậu Hà Lan
- 150g cá thác lác
- 100g đậu Hà Lan hạt
- ½ củ cà rốt
- 1 thìa cà phê đầu hành lá băm nhỏ, 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê đường
Cách chế biến món xíu mại cá đậu Hà Lan
- Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu nhỏ. Đậu Hà Lan rửa sạch.
- Cho cà rốt, đậu vào nồi nước sôi, luộc vừa chín, rửa lại nước lạnh, để ráo.
- Cho cá thác lác xay, cà rốt, đậu Hà Lan, đầu hành, hạt nêm, đường vào thố, trộn đều, vo viên nhỏ, mang hấp chín.