Nguyên liệu:
- 4 quả trứng gà
- 200 g giò sống
- Đậu que, cà rốt
- Gia vị.
Trứng cuộn rau củ
Cách làm:
Bước 1:
- Trứng đập vào tô thêm 1 thìa nhỏ bột nêm, đánh đều và bắc chảo, đem chiên thành từng lớp mỏng.
- Giò sống nêm với gia vị bột nêm, tiêu và trộn đều.
- Dàn lớp trứng mỏng ra đĩa, quết giò sống lên mặt trứng.
Bước 2:
- Rau củ rửa sạch, luộc sơ để nguội.
- Cho phần rau củ lên mặt giò sống.
Bước 3:
- Cuộn lại chặt tay, dùng hành lá gói lại hoặc để nguyên vẫn được.
Bước 4:
- Dầu nóng cho trứng vào chiên lửa nhỏ để giò sống chín.
- Tắt bếp, khi ăn cắt miếng trứng ra đĩa và chấm cùng tương cà hoặc tương ớt đều ngon.