Nấm rơm om cùng trứng cút
Hấp dẫn trứng cút om nấm
Chuẩn bị: trứng cút 10 quả, 100gr nấm rơm, cà chua.
Cách làm: Trứng cút rửa sạch, đem luộc, bóc vỏ để ra tô riêng. Nấm bỏ chân, làm sạch, xắt hạt lựu. Cho trứng cút vào dầu chiên vàng đều, tắt bếp. Sau đó cho cà chua (đã bỏ hạt, bổ cau) vào xào chín, đánh cho nhừ. Mẹ có thể cho một chút nước vào để cà chua mau chín và sền sệt. Tiêp tục cho trứng cút vào, nêm gia vị vừa miệng, đậy vung nấu lửa liu riu 2 phút. Trút nấm vào nấu trong 5 phút. Cuối cùng, nêm gia vị, cho hành lá và tắt bếp.
Mẹ nhớ nấu nấm chín để tránh ngộ độc ở trẻ.