Nguyên liệu:
3 quả trứng gà
250g thịt lợn xay
Mắm, mì chính, hành lá, mỡ (dầu)Cách làm:
- Cho thịt xay vào bát, đập 3 quả trứng vào. Nêm 3 thìa cà phê mắm + 1 thìa cà phê mì chính. Đánh đều trứng và thịt cho quyện với gia vị.
- Bỏ dầu (mỡ) vào chảo đun sôi, đổ bát trứng vào chảo.
- Để lửa nhỏ. Khi mặt dưới đã chín thì dùng đũa và thìa dẹt lật mép trứng cuộn từ trái qua phải.
- Cuộn tròn miếng trứng sau đó lật đều hai mặt khi trứng có màu vàng sẫm là được. Gắp ra đĩa dùng dao cắt theo khoanh vừa ăn.