Thực hiện Kế hoạch số 88/KH-UBND ngày 08/4/2019 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019;Thực hiện Công văn số 1432/SGDĐT-CTTT ngày 19/4/2019 của SGDDT thành phố Hà Nội về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019;
Trường MN Việt Hưng đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhân “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019;Tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP); Duy trì bảo đảm các quy định ATTP tại nhà trường. Rà soát các hợp đồng cung ứng thực phẩm, rau, thịt, nước uống đóng chai...đảm bảo ATTP. Thực hiện chế độ giao nhận thực phẩm, kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thức ăn đúng quy định (Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 đính kèm); thực hành tốt vệ sinh ATTP của người trực tiếp liên quan đến thực phẩm. Tăng cường tự kiểm tra hàng ngày có sự phối hợp tham gia của Ban Đại diện cha mẹ học sinh; thực hiện truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Công khai thực đơn hàng ngày trên Cổng Thông tin điện tử của nhà trường.
Sáng ngày 25/4/2019, Ban chỉ đạo ATTP của UBND phường Việt Hưng đã đến nhà trường thực hiện công tác kiểm tra, giám sát về công tác thực hiện an toàn thực phẩm của nhà trường. Nhà trường đã được đánh giá tốt về công tác đảm bảo VSATTP cho học sinh và CBGVNV trong nhà trường.
Trường MN Việt Hưng sẽ tiếp tục duy trì và thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo các cấp nhằm thực hiện tốt nhất công tác chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả tốt nhất.
Đ/c Âu Thị Lan- Phó chủ tịch UBND phường Việt Hưng giám sát công tác giao nhận thực phẩm nhà trường
Đ/c Lưu Thị Loan- Trạm trưởng Trạm y tế phường Việt Hưng kiểm tra công tác vệ sinh dụng cụ và các bước lưu thực phẩm